► 9C Forum ◄

Hiện tại bạn chưa đăng nhập. Nếu đã có tài khoản và password, hãy đăng nhập bằng nút Login dưới đây. Nếu chưa có tài khoản, tại sao bạn không ấn Register để đăng ký và tham gia cùng chúng tôi ?

  Manga : Kingdom Hearts

  Share
  Riku
  Riku
  Administrator
  Administrator

  Tổng số bài gửi : 194
  Đến từ : Hà Nội - Việt Nam
  Sinh lực : 41
  Danh vọng : 0

  Thông tin nhân vật
  #1: 2

  Manga : Kingdom Hearts

  Bài gửi by Riku on Thu Jan 22, 2009 6:12 pm  Tên manga : Kingdom Hearts
  Tác giả : Shiro Amano
  Số chapter : 41 chapters (4 Volume)
  Now : đã kết thúc
  Thể loại : Adventure,Shõnen

  Sora là một cậu bé năng động muốn khám phá thế giới cùng với bạn mình,Riku và Kairi.Cả ba đều cố gắng xây dựng một chiếc bè,thứ sẽ giúp họ rời khỏi hòn đảo Destiny(Destiny Island ) và lên đường phiêu lưu khắp thế giới.Nhưng vào một ngày định mệnh, một thế lực huyền bí xuất hiện,và nó đã cho Sora có được một vũ khí đặc biệt được gọi là "Keyblade".Trong lúc đang săm soi vũ khí mới của mình,một lũ quái vật kỳ lạ đã tấn công Sora và đưa cậu đến một thị trấn lạ.Trong khi đó, ở Disney Castle, Donald và Goofy lên đường tìm Nhà Vua( King ... ) và người giữ "chìa khóa" để cứu cả thế giới.Sora lại bị tấn công bởi lũ sinh vật dị thường đó (sau này được gọi là Heartless) nhưng đã có hai người cứu cậu,đó là "ông già" Cid(From Final Fantasy) và Leon(Final Fantasy).Họ đưa Sora đi gặp Donald và Goofy và cả ba cùng tiến lên giải cứu Riku,Kairi và ...THE KING...

  Chú thích : thằng mở cổng cho bọn Heartless tấn công Sora chính là ... Riku, bạn thân của Sora.

  Read online: http://www.mangafox.com/page/manga/series/47/

  Characters Information
  Sora
  Spoiler:
  Sora là một trong những nhận vật chính của Kingdom Hearts.Vũ khí cậu ta là một thanh Keyblade.Mặc dù không phải chủ nhân "gốc" của nó nhưng Sora được chọn vì cậu chọn con đường ánh sáng thay vì bóng tối (Riku).Ngay từ lúc đầu, Sora sống cùng với 6 người bạn trên Destiny Island : Riku , Kairi , Tidus (Final Fantasy),..v..v.Sau khi Riku và Kairi biến mất một cách bí ẩn,Sora đã cùng Donald,Goofy lên đường tìm bạn mình và the King.Sora means sky (bầu trời)
  Riku
  Spoiler:
  Riku là bạn thân của Sora và Kairi.Lúc đầu ,Riku sống với các bạn ở Destiny Island.Khi hòn đảo bị tấn công bởi Heartless, cả ba bị chia cắt.Và Riku được đưa đến Hollow Bastion, nơi Maleficent (From Sleeping Beauty@};-) tìm thấy cậu.Dưới sự điều khiển của bà ta,Riku phản bội Sora và tự một mình tìm Kairi.Riku means land(đất)
  Kairi
  Spoiler:
  Kairi cũng là bạn của (biết rồi khỏi nói lại:d).Và là một trong 7 Princesses of Hearts(Công chúa...Trái TIM??).Kairi thật là một người sống ở Radient Garden nhưng cô bé bị Xehanort(đọc sẽ biết) đưa đến Destiny Island chỉ để Xehanort thấy được sự kết nối giữa Công Chúa và Người Giữ Keyblade.Khi Heartless tấn công, cô bị chia cắt ,và rơi vào...(đọc sẽ biết:d).Kairi means sea(biển).
  Goofy and Donald
  Spoiler:
  Goofy là đội trưởng của Royal Knights ở Disney Castle,Còn Donald là một nhà ma thuật.Sau khi nhận thư từ nhà Vua.Họ cùng đi tìm "chìa khóa"....Chúa ơi

  lanhlungboy_9x
  lanhlungboy_9x

  Tổng số bài gửi : 130
  Đến từ : [heaven]&[hell]
  Sinh lực : 3
  Danh vọng : 0

  Thông tin nhân vật
  #1: 2

  Re: Manga : Kingdom Hearts

  Bài gửi by lanhlungboy_9x on Sun Jan 25, 2009 9:17 pm

  Tieng' Nhat ak`?
  Hok thay' phan` dowload :-??
  Riku
  Riku
  Administrator
  Administrator

  Tổng số bài gửi : 194
  Đến từ : Hà Nội - Việt Nam
  Sinh lực : 41
  Danh vọng : 0

  Thông tin nhân vật
  #1: 2

  Re: Manga : Kingdom Hearts

  Bài gửi by Riku on Mon Jan 26, 2009 1:43 am

  Thì tôi chỉ ghi read onl thôi mà Thở dài


  Sponsored content

  Re: Manga : Kingdom Hearts

  Bài gửi by Sponsored content


   Hôm nay: Wed Jan 23, 2019 9:40 pm