► 9C Forum ◄

Hiện tại bạn chưa đăng nhập. Nếu đã có tài khoản và password, hãy đăng nhập bằng nút Login dưới đây. Nếu chưa có tài khoản, tại sao bạn không ấn Register để đăng ký và tham gia cùng chúng tôi ?

  Hướng dẫn tăng tốc download bằng Flash Get

  Share
  Riku
  Riku
  Administrator
  Administrator

  Tổng số bài gửi : 194
  Đến từ : Hà Nội - Việt Nam
  Sinh lực : 41
  Danh vọng : 0

  Thông tin nhân vật
  #1: 2

  Hướng dẫn tăng tốc download bằng Flash Get

  Bài gửi by Riku on Fri Jan 23, 2009 10:27 pm

  Thực ra còn có rất nhiều soft khác ngoài flashget để tăng tốc download như IDM (internet download manager), gigaget, ... Nhưng tớ khuyên là nên dùng cái này vì IDM rất khó chịu còn gigaget thì không hữu dụng lắm.

  Trước hết là phải có một bản Flash Get đã.

  _Truy cập vào flashget.com
  _Ấn vào nút này rồi download về. Chạy set up. Trên desktop của bạn sau khi set up sẽ có một biểu tượng pop-up (có thể drag & drop) ở đâu đó (icon có màu trắng, trên có 3 hình tam giác ngược.

  Hướng dẫn download bằng Flash Get.
  _Flash Get khác với IDM ở chỗ là bạn phải đặt link direct vào mới có thể download được.

  *Chú thích* : link direct là cái link mà ấn vào hiện ra bảng download luôn chứ không qua nhiều bước như gõ mã bảo vệ, ...

  _Copy link direct đó. Thông thường nó sẽ hiện ra bảng download tự động của flash get, bạn chỉ cần chọn vị trí đặt file khi download thành công, đổi tên file, chú thích, ... rồi ấn OK. Tuy nhiên nếu nó không hiện ra bảng đấy thì làm thế này.

  _Double click vào biểu tượng pop-up ban nãy đã nói trên màn hình sẽ hiện ra bảng options đầy đủ của flash get. Nhìn sang góc trên cùng bên trái có một icon dấu "+" màu xanh lá cây và chữ add. Ấn vào đó, paste link direct, chọn vị trí đặt file, đổi tên, ... rồi ấn OK.

  _Yay, tốc độ download tăng lên rất cao đặc biệt nếu kết hợp flash get với link của mediafire yaaaay


   Hôm nay: Wed Jan 23, 2019 8:30 pm