► 9C Forum ◄

Hiện tại bạn chưa đăng nhập. Nếu đã có tài khoản và password, hãy đăng nhập bằng nút Login dưới đây. Nếu chưa có tài khoản, tại sao bạn không ấn Register để đăng ký và tham gia cùng chúng tôi ?

  cossack_ european war

  Share
  avatar
  akamine1202

  Tổng số bài gửi : 38
  Sinh lực : 3
  Danh vọng : 0

  Thông tin nhân vật
  #1: 2

  cossack_ european war

  Bài gửi by akamine1202 on Sat Feb 14, 2009 6:07 pm

  bài này trích từ bên gamevn:
  Nếu các bạn từng là vị đại tướng tài ba trong Cossack, xuất sắc về phòng thủ trong American Conquer thì sao bạn không thử sức mình trong trò chơi WWI. Cùng một type game như hai games đầu ( cách dàn trận màn ảnh rộng, số lượng quân cực kỳ "khủng bố" lên gần 16000, mỗi lần đánh một trận là xác phủ đầy chiến trường !!! ). Nhưng cái hay ở chỗ nó được hiện đại hoá lên đến thời ...chiến tranh thế giới thứ nhất. Bạn sẽ không còn phải bắn, nạp đạn, bắn... tiến lên xáp lá cà như lúc trước mà giờ đã được hiện đại hoá lên với những trận chiến dữ dội thực thụ với những cuộc ném bom tàn khốc, những tay bắn tỉa ẩn mình trong rừng, những pháo cối thi nhau nã đạn như mưa vào doanh trại địch, và cũng còn cả những tay bắn tỉa, kỵ binh, pháo binh... . Tuy chiến tranh thế giới rất phổ biến trong games dàn trận nhưng cái hay trong game này là trận chiến phương diện rộng và khả năng quân sự. Chỉ cần một vài pháo thủ, xe tăng ( tất nhiên là "đồ" hồi WWI, không hiện đại nhưng bây giờ ) nhưng bạn cũng có thể tiêu diệt hoàn toàn cả một đại đội lính lên đến 1000 quân, !!!. Tức nhiên điều đó tuỳ thuộc vào tài cầm quân của bạn nhưng chơi ở cấp độ khó thì đó là điều không tưởng !! Lúc đó máy chỉ có một chiến thuật di nhất, đó là mang pháo theo, đứng vòng ngoài, thụt banh ta lông doanh trại bạn rồi mới đem quân vào "hốt xác", đó cũng là một hạn chế trong games.
  Tiếc thay, không hiểu tại sao mà thể loại này không phát triển thêm nữa, mặc dù có rất nhiều người thích. Có lẽ vì không thuộc thể loại 3D, mốt thịnh hành bây giờ. Nhưng tôi dám chắc nếu bạn thử qua bạn sẽ cảm thấy không thấy vọng về hình ảnh, cũng như âm thanh trong game, tuy phần nhạc hơi bị dở nhưng tiếng bom, tiếng súng thì nghe sướng tai lắm...
  Về cấu hình thì là vì ra đã lâu nên chỉ cần có card hỗ trợ 3D ( bắt buộc phải có tuy game không phải là 3D ), Intel celeron, Ram 128Mb là bạn có thể chơi được, còn muốn đánh một trận thế kỉ với quân số 16000 thì máy phải 256Mb. Celeron 1.7Gb mới tạm ổn. Hi vọng sau này tìm được một game có type như vậy nhưng hiện đại hơn nữa để thoả mãn những fan hâm mộ games dàn trận.

   Hôm nay: Tue Dec 11, 2018 9:11 am