► 9C Forum ◄

Hiện tại bạn chưa đăng nhập. Nếu đã có tài khoản và password, hãy đăng nhập bằng nút Login dưới đây. Nếu chưa có tài khoản, tại sao bạn không ấn Register để đăng ký và tham gia cùng chúng tôi ?

  Quyết Định Chuyển Trường [V.I.P]

  Share
  avatar
  TiểuBảo

  Tổng số bài gửi : 109
  Đến từ : °*¤°xứ sở của sương mù°*¤°
  Sinh lực : 1
  Danh vọng : 1

  Thông tin nhân vật
  #1: 3

  Quyết Định Chuyển Trường [V.I.P]

  Bài gửi by TiểuBảo on Mon Jan 19, 2009 10:07 pm

  [
  Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
  ___Độc lập - Tự do - Hạnh phúc___


  Bản Tường Trình

  Kính gửi: Thầy Lê Hạnh chủ tịch hội đồng quản trị, kiêm hiệu Trưởng trường THCS & THPT Chu Văn An cùng toàn thể các thầy cô giáo trong ban hội đồng kỷ luật nhà trường.

  Em tên là: Nguyễn Ngọc Dương, học sinh lớp 11A5 trường THCS & THPT Chu Văn An.
  Sau đây em xin tường trình lại vụ việc đánh nhau ngày 14/1/2009.
  Vào giờ ra chơi ngày 14/1/2009, trong giờ ra chơi buổi tập quân sự. Khi bạn Tạ Văn Trung đang tập ngắm bắn súng CKC thì bạn Minh - bí thư lớp 11A8 có hỏi mượn súng, em đã nói:
  - Thôi đưa đây lát trả cho thầy giáo.
  Tại lúc trước thầy Bùi Văn Công có nhờ em quản lý 2 khẩu súng CKC và Tiểu Liên AKA. Nhưng sau khi em nói thế, bạn Minh đã cầm gậy tre đập vào đầu em, em dùng tay nắm lấy gậy, gạt ra và nói:
  - Không phải nhờn
  Tiếp đó bạn minh cầm gậy đập vào đùi em. Nhưng do thầy giáo gọi nên em không làm gì nữa mà ra chỗ thầy.
  Chuyện nhỏ em cho qua. Nhưng lúc em tập đội hình đội ngũ, bạn Minh liên tục cầm đá, đất ném vào người em và tỏ thái độ khiêu khích. Nên em nói
  - Mày là chó hả mà không biết nghe tiếng người
  Bạn Minh nói tiếp:
  - ịt on ồn ẹ ày thích đánh nhau hả
  - Nếu thích <em nói>
  Sau đó bạn Minh cầm gậy đập lén em phía sau vai trái rất mạnh. Rồi bỏ chạy.
  Khi ra về, em đi cùng nhóm bạn gồm có Chu Tiến Dũng, Nguyễn Thanh Toàn là 2 người bạn rất thân cùng nhóm games, nhóm nhảy, cùng đội cùng lớp với em. Nguyễn Ngọc Minh bạn học cũ từ mẫu giáo tới lớp 9, nay lớp 11 cũng học cùng lớp em. Tạ Văn Trung bạn thân trong học tập, luôn tranh ngôi đầu bảng với em. Do sợ các bạn đánh bạn Minh 11A8 nên em kiếm cớ là hôm nay ra chợ rồi sang Trung Quốc không về, nên em chạy trước. Nhưng bạn Trung thấy em có aay sự cùng bạn Minh nên nghi ngờ và gọi bạn Toàn, Dũng và Minh lớp em chạy theo.
  Tới cổng trường phía ngã tư đường quốc lộ 18A em thấy bạn Minh cầm gậy chờ sẵn, không ngại ngần cầm khúc tre dài gần 2 mét lao vào nhảy lên đập chéo vào vai bạn Minh, sau đó áp sát vụt vào bụng, sút vào mặt làm bạn Minh không kịp đỡ, tiếp đó em liên tục chửi và sút vào bụng bạn Minh. bạn Minh liền vùng dậy chạy về phía trong trường, cùng lúc đó nhóm bạn em chạy ra và lao vào đánh bạn Minh liên tiếp, không kịp suy nghĩ em tiếp túc lao vào đấm liên tiếp vào mặt bạn Minh khi còn đang sung máu.
  Cho tới khi bạn Ngô Chu Huyền tổ trưởng tổ 4 lớp em vào can em và các bạn mới thôi.
  Tưởng chuyện đã qua. Nhưng sáng ngày 15/1/2009 Sau khi cùng ăn sáng ở quán bà Tâm béo, nhóm em đi vào cổng trường thì gặp bạn Minh gọi 1 tốp thanh niên toàn 18 tới 25 tuổi gần 20 người cầm mã tấu, phay, tiết lợn đợi em ở cổng.
  Một thằng nhìn có vẻ đàn anh nhất gọi em và hỏi:
  - ịt ẹ ày thích đánh thằng Minh không
  em nói:
  - Không phải nói nhiều, đi đâu chả đánh tao, nhưng cho xin cái địa chỉ tao còn hỏi thăm lại.
  Cùng lúc đó em họ em là Lê Thiên Minh gọi cho anh Đông "Hùng" là cựu sinh viên trường Chu Văn An hiện đang làm cảnh sát điều tra. Anh Đông "Hùng" lên cùng nhóm bạn gần 20 người cầm súng, dùi cui và côn điện.
  Sau đó anh Đông nói chuyện với tốp bạn Minh gọi lên. Một người trong nhóm kia đã dùng phay lao vào em, nhưng tay cầm côn điện em đã không ngại ngần giật cho nó một phát, rồi hỗn chiến sảy ra, bên em không sao cả, bên kia bị giật nằm ra đất rồi bỏ chạy.
  Vào lúc hết giờ tập thầy Dũng chủ nhiệm lớp em gọi em lên phòng thầy và yêu cầu em về viết bản tường trình này.
  Nếu có bị kỷ luật hay đuổi học, em xin phép nhận toàn bộ xét xử của hội đồng nhà trường thay cho các bạn em, vì các bạn vào đánh là do chúng em chơi với nhau từ nhỏ, thân thiết như anh em, nếu các bạn không vào giúp thì hình ảnh nhóm em sẽ bị tổn hại, em giúp các bạn rất nhiều trong cuộc sống, học tập, games... giúp lại nhau là chuyện thường. Vậy em xin nhận hết tội do vụ việc này từ em mà ra.


  Học sinh:

  Nguyễn Ngọc Dương
  Phụ Huynh học sinh:
  Tôi hoàn toàn tin tưởng và đồng ý với những gì con tôi đã nêu ở trên
  Nguyễn ... ...

  Tái bút: Sau khi bố em kí. Bác em là Nguyễn Văn Dưỡng kỹ sư đầu ngành Tp.Móng Cái đồng tình, và ủng hộ việc em làm. Bác em đã gọi cho chú Thi là Phó Giám Đốc công an Thành Phố hỏi và được trả lời là: "Đây chỉ là việc đánh nhau trẻ con, do xung đột cá nhân, nếu bị bắt thì chỉ khuyển bảo và mời bố mẹ lên nhận con về" Và vợ Bác em là cô Trần Thị Tuyết Phó Hiệu trưởng trường THCS Hải Xuân có nói với em rằng "việc này là do bạn Minh gây sự trước nên, chỉ bị cảnh cáo và nêu trước toàn trường, hạ Hạnh Kiểm."
  Thây cô có thể lên 32 phố Võ Thị Sáu gặp bác em. Trường THCS Hải Xuân gặp Bá em. Sở cô an gặp Chú Thi Phó Giám Đốc công an.
  Em xin hết !!!
  [/color]__________________
  Máu... Lạnh... ... Tình...
  Bất... Chấp... Thủ... Đoạn...
  avatar
  Riku
  Administrator
  Administrator

  Tổng số bài gửi : 194
  Đến từ : Hà Nội - Việt Nam
  Sinh lực : 41
  Danh vọng : 0

  Thông tin nhân vật
  #1: 2

  Re: Quyết Định Chuyển Trường [V.I.P]

  Bài gửi by Riku on Tue Jan 20, 2009 12:33 pm

  Giống cái này nhỉ :|

  Thực ra cái này hay hơn tí :oops:

  Kính gửi: Cô giáo chủ nhiệm
  Đồng kính gửi Ban giám hiệu nhà trường

  Kính gửi: Cô giáo chủ nhiệm
  Đồng kính gửi Ban giám hiệu nhà trường

  -Tên em là L , học sinh lớp 12C5 .

  -Hôm qua em đã phạm phải một tội lỗi vô cùng to lớn là đánh bạn cùng lớp . Em xin tường trình lại sự việc như sau : Sáng 4/10/2008 em có đi xe đạp qua bãi gửi xe thì gặp bạn C , bạn không có tiền nên đã vay em 500 vnd để gửi xe đạp , em liền không ngại ngần đưa hẳn cho bạn tờ 1000 vnd để gửi xe . Nhưng sau khi bạn ấy gửi xe xong thừa 500 vnd thì lại không trả em mà mua kẹo cao su ăn mặc dù em đã dặn gửi xe xong nhớ đưa lại em 500 vnd để em gửi xe . Em không kiềm chế được nên đã xông vào đấm bạn một cái vào bụng , em chỉ định đấm bạn ấy một quả cho đỡ tức rồi thôi nhưng bạn C lại lao vào em định đấm trả nên em buộc lòng phải tự vệ bằng cách lên gối vào mặt bạn ; sau đó các bác ở chỗ gửi xe đã can ngăn nên bọn em thôi đánh nhau mà vào lớp .

  - Sự việc cỏn con đó tưởng như chỉ đến đó là kết thúc nhưng giờ ra chơi bạn C lại dùng những lời lẽ thiếu văn hóa và hẹn em hết giờ học ra sau trường "giải quyết" nốt việc này . Tất nhiên , em không phải là một người hèn nhát nên đã chấp nhận lời mời này của bạn .

  - Giờ tan học , học sinh ùa ra khỏi trường như đàn ong vỡ tổ , ai cũng hân hoan trở về nhà nghỉ ngơi sau một ngày học tập căng thẳng mà có ngờ đâu tại đây , chỉ sau ít phút nữa sẽ diễn ra một cuộc chiến đấu một mất một còn giữa hai ông . Chỉ vài phút sau , cả trường đã không còn bóng học sinh , yên lặng đến rợn người . Tầm 5 giờ , không một ánh đèn , ngoài trời tối đen như mực . Gió rít từng cơn lạnh thấu xương . Chưa bao giờ em ở lại trường vào tầm này , ánh sáng le lói từ vầng trăng khuyết phía xa xa đã dẫn đường cho em ra điểm hẹn , những hàng cây mà mọi ngày em vẫn hay ngồi dưới đó với bạn gái giờ đây trông quái dị khác thường . Nhưng không gì có thể lay chuyển được khi một người đàn ông đã quyết định (cool) . Bước những bước gấp gáp trên con đường dài và hẹp chạy ngang qua nhà máy bỏ hoang , em ngước mắt nhìn quanh . Bạn C đã đến đó đợi em , nhưng bạn C không đi theo một mình mà dẫn theo một bạn khác nữa học lớp trên to bằng 2 lần . Em cảm thấy shock thật sự khi biết bạn C là một kẻ như vậy , bạn đã không đủ dũng khí để đối mặt với em như 2 người đàn ông mà phải dắt theo người hỗ trợ , em bực tức vô cùng vì điều đó đã phá vỡ sự thiêng liêng của buổi gặp này . Chưa đợi em bỏ cặp xuống bạn to lớn kia đã xông đến , em thật sự không muốn ra tay với bạn này nhưng bạn này cứ lao đến trước mặt em , tiện tay em nhặt luôn cục gạch to bằng bàn tay ném vào mặt bạn ấy , bạn ấy vật xuống đấy không nhúc nhích cũng chẳng nói lấy nửa câu .

  - Vậy là bây giờ chỉ còn em và C , cuộc chiến của 2 người đàn ông giờ mới thực sự bắt đầu . Gió rít từng cơn nghe đến rợn người , em và C , mặt đối mặt , nội lực trổ ra đã đạt đến đỉnh điểm nhưng chưa ai muốn động thủ trước.

  - Chẳng biết bạn C lấy đâu ra một cái ống nước bằng sắt dài 1m để tấn công em , em bình tĩnh dùng thân pháp khoái tuyệt để né tránh . Càng đánh càng hụt nên bạn C trở nên điên cuồng . Bạn C nhảy lên cao rồi thuận tay tung ra chiêu Thái Sơn Áp Đỉnh , chiêu này vốn không phải là tuyệt kĩ trấn áp giang hồ nhưng với nội lực cực kì hùng hậu của C thì chiêu này trở nên cực kì nguy hiểm . Mặy đỏ bừng bừng , lấy hết sức bình sinh vụt mạnh xuống , chiêu này xuất có thể khiến trời long đất lở . Em vội nhảy lùi ra phía sau nên không bị thương , mặt đất chỗ cái ống nước chạm xuống thì nát vụn thành ngàn mảnh . Định thần nhìn kĩ lại thì thấy tuy em xuông bị thương nhưng cái áo Le'vis giá 135$ của em thì đã rách một vết to tướng . Quá giận dữ em không kiềm chế được nhảy thẳng đến chỗ bạn C tung ra chiêu cuối cùng trong Thiên Tàn Cước , bạn C thấy khí thế vô cùng hùng dũng của em thì thất kinh né sang một bên . Quả thật bộ pháp của C vô cùng ảo diệu , tựa như nước chảy mây trôi nhưng so với một người võ nghệ siêu quần như em thì đó chẳng khác nào trò con nit . Vòng ra phía sau , em nắm lấy tay cầm vũ khí của bạn rồi bẻ ngược ra phía ra , có lẽ lúc đó em nghe thấy một tiếng crack khá nhỏ ; rồi giật lấy cây gậy trong tay bạn C em tiện tay chém mạnh xuống một nhát . Nhận thấy bạn nằm dươi đất rên rỉ em vội thu chiêu lại , nhưng quá muộn , chiêu chưa đến nơi nhưng khí kình quá mạnh .. Bạn C nảy người lên một cái rồi im hẳn . Nhớ lại lời nói của sư phụ là không bao giờ đánh kẻ đã ngã , em liền để hai bạn nằm đó rồi đi về nhà cho kịp giờ xem phim.

  - Tối hôm đó bạn C dẫn bố đến nhà em đòi "nói chuyện" . Bố em bảo không thèm tiếp nên em đành miễn cưỡng ra tiếp . Hai bố con bạn C cứ chửi em xơi xơi , em định giải thích nhưng mõi lần như vậy bác ấy lại nói " Im mồm " . Lời nói của Bác văng vẳng trong đầu em : " Mỗi chúng ta khi sinh ra , ai cũng có quyền tự do , quyền được ngôn luận , quyền được mưu cầu hạnh phúc ... " Thế mà bố con thằng vô lại này lại không cho em nói , như thế là trái với tinh thần của Bác , trái với chính sách của Đảng . Xác định đây là những kẻ chống đối lại Cách Mạng nên em không ngần ngại đập cho cả hai tên vô lại một trận rồi tống ra khỏi cửa .

  - Viết xong bản kiểm điểm này em thấy mình hoàn toàn không có lỗi , em xin rút lại lời nhận lỗi phía trên . Kính mong Nhà Trường xem xét rõ sự việc này để trả lại sự trong sạch em.


  Tái bút : Bác em là bộ trưởng bộ GD&ĐT cũng hoàn toàn đồng tính với việc làm của em . Nếu cần các thầy cô có thể gọi điện lên bộ để xin ý kiến.
  Còn đây là tổng hợp một số bản kiểm điểm vờ cờ lờ khác :oops: Click


  Được sửa bởi Riku ngày Tue Jan 20, 2009 12:39 pm; sửa lần 1.

  avatar
  TiểuBảo

  Tổng số bài gửi : 109
  Đến từ : °*¤°xứ sở của sương mù°*¤°
  Sinh lực : 1
  Danh vọng : 1

  Thông tin nhân vật
  #1: 3

  Re: Quyết Định Chuyển Trường [V.I.P]

  Bài gửi by TiểuBảo on Tue Jan 20, 2009 12:36 pm

  đã bảo cho tớ tên màu tím kơ mà :lol!:
  kậu ăn cắp bản quyền của tớ kòn nói rỳ :P
  avatar
  Riku
  Administrator
  Administrator

  Tổng số bài gửi : 194
  Đến từ : Hà Nội - Việt Nam
  Sinh lực : 41
  Danh vọng : 0

  Thông tin nhân vật
  #1: 2

  Re: Quyết Định Chuyển Trường [V.I.P]

  Bài gửi by Riku on Tue Jan 20, 2009 12:52 pm

  tím thì tím, màu gì chả được :oops:

  còn cái vụ bản kiểm điểm thì trên mạng đầy rẫy ấy :lol:

  avatar
  TiểuBảo

  Tổng số bài gửi : 109
  Đến từ : °*¤°xứ sở của sương mù°*¤°
  Sinh lực : 1
  Danh vọng : 1

  Thông tin nhân vật
  #1: 3

  Re: Quyết Định Chuyển Trường [V.I.P]

  Bài gửi by TiểuBảo on Tue Jan 20, 2009 1:41 pm

  :P thay kon Yến = kon Chy đồg ý 2 tay :oops:
  avatar
  Riku
  Administrator
  Administrator

  Tổng số bài gửi : 194
  Đến từ : Hà Nội - Việt Nam
  Sinh lực : 41
  Danh vọng : 0

  Thông tin nhân vật
  #1: 2

  Re: Quyết Định Chuyển Trường [V.I.P]

  Bài gửi by Riku on Tue Jan 20, 2009 2:08 pm

  objection !!!

  phản đối, nhưng theo ý kiến của số đông thì .... :(

  avatar
  TiểuBảo

  Tổng số bài gửi : 109
  Đến từ : °*¤°xứ sở của sương mù°*¤°
  Sinh lực : 1
  Danh vọng : 1

  Thông tin nhân vật
  #1: 3

  Re: Quyết Định Chuyển Trường [V.I.P]

  Bài gửi by TiểuBảo on Tue Jan 20, 2009 2:13 pm

  sao 4rum có mỗi 2 người thế này :no:

  Sponsored content

  Re: Quyết Định Chuyển Trường [V.I.P]

  Bài gửi by Sponsored content


   Hôm nay: Tue Dec 11, 2018 10:25 am